Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình như thế nào

Sau rất nhiều dự án thành công đã được người mua nhà phản hồi tích cực như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes royal City, sắp tới đây tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục gây bão trên thị trường BĐS với những khu đô thị trị giá “nghìn tỷ” điển hình là chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.
Đối với những người thành đạt trong sự nghiệp hay doanh nhân thành đạt hay những người sống đơn thân thì việc lựa chọn một căn hộ chung cư cao cấp, sử dụng các dịch vụ tiện tích tiện nghi đầy đủ của nơi đây sẽ khiến họ phải băn khoăn. Vì hầu hết các căn hộ được thiết kế diện tích lớn, vì vậy sẽ rất sự lãng phí cả về diện tích và tài chính.
Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Vingroup đã thiết kế căn hộ thuộc khu chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình rất hợp lý, đặc biệt là có thêm những căn hộ có diện tích 55m2 để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với những nhà đầu tư thì căn hộ 55m2 tại Vinhomes Mỹ Đình là một lựa chọn hàng đầu và sáng suốt đối với thị trường bất động sản hiện nay.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Các khung cửa sổ kính mở rộng mang tới cho mỗi căn hộ quang cảnh riêng ngoạn mục, các góc nhìn panorama, không gian mở tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.
Tại khu chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, các căn hộ  có diện tích khoảng 100m2 có thiết kế 2 tầng. Trên mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn duplex được thiết kế thông tầng, tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2, với những thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc hiện tại, và được thiết kế với những phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng.
Ngoài ra, khách hàng còn có rất nhiều lựa chọn với căn góc đẹp tại dự án Gardenia. Với những gia đình nhiều thế hệ sinh sống thì sở hữu các căn góc 4 phòng ngủ là một lựa chọn thông minh. Diện tích căn góc này vào khoảng 120m2 – 129m2; mỗi tầng thường có 2 căn hộ góc như vậy. Tất cả các căn góc đều rất thoáng, các phòng đều có hướng đón ánh sáng rất rộng; được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. Trong đó 1 phòng vệ sinh được bố trí trong phòng ngủ Mater.

0 nhận xét :

Khách hàng

BẠN CẦN HỖ TRỢ ?

Tư vấn sản phẩm cho Khách hàng, giúp Khách hàng lựa chọn được sản phẩm theo nhu cầu, mục đích và mong muốn

Đặt cọc, lấy thông tin Khách hàng, giúp Khách hàng đăng ký mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia

Ký hợp đồng, nhân viên môi giới sẽ hướng dẫn Khách hàng ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự tại Vinhomes Gardenia

Tham quan dự án, khi ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia, Khách hàng sẽ được tham quan dự án

Khách hàng tiền hành nhận nhà sau khi hoàn tất thủ tục và nộp đủ 100% giá trị chung cư, biệt thự Vinhomes Gardenia

Tư vấn dự án

pvfccapital
0971 93 8668
 
pvfccapital
0934 891 355
 
pvfccapital
0945 06 06 85
 
pvfccapital
0964 129 992
 
Close

Đăng ký nhận thông tin mở bán A3.


Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ gồm tên, email và điện thoại để nhận thông tin mở bán A3