Chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình Cầu Diễn được thiết kế như nào

Một không gian sống xanh mát luôn là điều mơ ước của bất cứ ai sống tại thành phố đặc biệt là một thành phố lớn và tấp lập như hà nội nếu bạn muốn có một không gian gần gũi với thiên nhiên tránh xa bụi bẩn và ôn ào là một điều tưởng chừng như không thể.

Không gian cây xanh quảng trường tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Không gian cây xanh quảng trường tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh minh họa)

Với mục đích mang lại một không gian sống xanh cho cư dân hà nội Vinhomes đã nghiên cứu rất kỹ càng và mới đây Vinhomes đã tùng ra một dự án chung cư cao cấp và được thiết kế không gian xanh chiếm tới 70% mang tên Chung cư Vinhomes Gardenia (Arcadia) Mỹ Đình Cầu Diễn  mang lại một không gian xanh giữa lòng thủ đô hà nội tạo lên một môi trường sống và làm việc hiệu quả nhất.

Không gian trong lành tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Không gian trong lành tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh minh họa)

Thành phố xanh Vinhomes Gardenia (Arcadia) Mỹ Đình Cầu Diễn có một không khí trong lành của thiên nhiên, không gian thoáng mát giúp nâng cao sức khỏe và sự đề kháng. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ đáp ứng được những nhu cầu của những cư dân thủ đô với một không gian sống tuyệt vời kết hợp với cảnh quan cây xanh rộng lớn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu sau những giờ phút làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có sân chơi sảng khoái cho trẻ nhỏ
Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có sân chơi sảng khoái cho trẻ nhỏ

Cảnh quan ở Đài phun nước được thiết kế rất đẹp cũng sẽ thu hút du khách ghé thăm tới Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Khác với những dự án Chung Cư khác, Vinhomes Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là điểm đến nổi tiếng cho khu vui chơi phía đông nam thành phố Hà Nội chính vì vậy việc không gian cảnh quan xanh sẽ làm cho du khách và cư dân không bị cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Với lượng oxi cây xanh lớn khiến cho mọi người cảm thấy sảng khoái nâng cao tinh thần


Không gian cảnh quan cây xanh tại Chung cư Vinhomes Gardenia (Arcadia) Mỹ Đình Cầu Diễn  được thiết kế bao vòm với quảng trường chính tạo nên những khu để dành riêng cho những người đi dạo và chạy bộ xung quanh quảng trường. Ở dưới những tán cây sẽ cho chúng ta cảm giác dễ chịu vào những ngày hè oi nóng, đem lại cảm giác hoà mình vào thiên nhiên cho cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Cảnh quan xanh sạch đẹp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Cảnh quan xanh sạch đẹp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh minh họa)

Với Vinhomes Gardenia (Arcadia) Mỹ Đình Cầu Diễn không gian cảnh quan xanh chính là điểm nhấn của dự án Vinhomes. Các trục cây xanh kết hợp mặt hồ nước tạo sự liên kết thống nhất về cảnh quan cho những người lớn tuổi, ngồi ghế đá hưởng thụ không khí gần gũi với thiên nhiên trong lành giữa lòng đô thị Hà Nội ồn ã và ô nhiễm này .

Với việc xây dựng một cảnh quan xanh sạch đẹp như vậy cũng sẽ giúp cho sức khỏe của cư dân ở đây luôn được hoàn thiện tốt nhất. Mỗi khi đến với Vinhome Gardenia Mỹ Đình nhiều người sẽ thích thú với điểm nhấn về cảnh quan này. Được ngắm nhìn những hàng cây bóng mát, mặt hồ nước xanh cùng những cơn gió mát đầu mùa tạo cảm giác hoàn toàn khác với khí hậu thủ đô Hà Nội.

Không chỉ ở Quảng trường Chung cư Vinhomes Gardenia (Arcadia) Mỹ Đình Cầu Diễn  mới có một không gian sống xanh mà ở cả các khu nhà liền kề cũng được thiết kế xung quanh với một cảnh quan nhiều cây xanh giúp cho cư dân được gần gũi với môi trường này kể cả không nằm cạnh quảng trường chính0 nhận xét :

Khách hàng

BẠN CẦN HỖ TRỢ ?

Tư vấn sản phẩm cho Khách hàng, giúp Khách hàng lựa chọn được sản phẩm theo nhu cầu, mục đích và mong muốn

Đặt cọc, lấy thông tin Khách hàng, giúp Khách hàng đăng ký mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia

Ký hợp đồng, nhân viên môi giới sẽ hướng dẫn Khách hàng ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự tại Vinhomes Gardenia

Tham quan dự án, khi ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia, Khách hàng sẽ được tham quan dự án

Khách hàng tiền hành nhận nhà sau khi hoàn tất thủ tục và nộp đủ 100% giá trị chung cư, biệt thự Vinhomes Gardenia

Tư vấn dự án

pvfccapital
0971 93 8668
 
pvfccapital
0934 891 355
 
pvfccapital
0945 06 06 85
 
pvfccapital
0964 129 992
 
Close

Đăng ký nhận thông tin mở bán A3.


Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ gồm tên, email và điện thoại để nhận thông tin mở bán A3