Những lý do khiến Vinhomes Gardenia gây sốt?

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình trở thành không gian sống đáng được ao ước. ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Để có được thành công như vậy, Gardenia đã tạo cho mình những điểm mạnh riêng biệt.


1 Vị trí tọa lạc
Khía cạnh hàng đầu được khách hàng xem xét đó là vị trí. Một vị trí dù gần trung tâm hay xa trung tâm thành phố thì đều có mặt thuận lợi của nó. Sở hữu vị trí cách xa trung tâm thành phố 6km về hướng Tây, khu vực đang có tốc độ đô thị hóa nhanh và được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng- vật chất, kỹ thuật nên Chung cư Vinhomes Gardenia sẽ tạo động lực cho khu vực Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm phát triển và thu hút nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở.

Mặt khác, dự án Gardenia được bao quanh bởi các tuyến đường trọng yếu (Đường Đại Lộ Thăng Long, đường vành 3…) tạo điều kiện dễ dàng cho cư dân di chuyển tới trung tâm thành phố và các vùng phụ cận.

2 Hướng view
Nhìn từ cửa sổ hoặc ban công của căn hộ Vinhomes Gardenia cư dân có thể mở tầm mắt ra Khu công viên và Hồ điều hòa ở phía Bắc, dòng sông Nhuệ hiền hòa ở phía Tây. Sự hòa quyện của thiên nhiên đem đến bức tranh toàn cảnh thanh bình, thơ mộng cho gia chủ.

3. Mật độ xây dựng
Mật độ xây dựng khu đô thị tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Vinhomes đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Được xây dựng  trên khu đất rộng 17,6 ha dự án Gardenia có mật độ xây dựng là 25,5%; dành hơn 70% diện tích để xây dựng không gian xanh và các tiện ích với sự kết hợp giữa quảng trường, cây xanh, mặt nước tạo điểm nhấn cho toàn bộ khu đô thị.

4. Sự quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân
Khu đô thị Gardenia Mỹ Đình bên cạnh các căn hộ hiện đại, nội thất sang trọng còn chú trọng đến sinh hoạt văn hóa tinh thần của mọi người. Khu vực sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí, thể thao, làm đẹp… đều được quy hoạch đồng bộ nhằm đảm bảo chon cư dân có được một đời sống tinh thần thư thái sau những ngày lao động, làm việc mệt nhọc.

0 nhận xét :

Khách hàng

BẠN CẦN HỖ TRỢ ?

Tư vấn sản phẩm cho Khách hàng, giúp Khách hàng lựa chọn được sản phẩm theo nhu cầu, mục đích và mong muốn

Đặt cọc, lấy thông tin Khách hàng, giúp Khách hàng đăng ký mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia

Ký hợp đồng, nhân viên môi giới sẽ hướng dẫn Khách hàng ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự tại Vinhomes Gardenia

Tham quan dự án, khi ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia, Khách hàng sẽ được tham quan dự án

Khách hàng tiền hành nhận nhà sau khi hoàn tất thủ tục và nộp đủ 100% giá trị chung cư, biệt thự Vinhomes Gardenia

Tư vấn dự án

pvfccapital
0971 93 8668
 
pvfccapital
0934 891 355
 
pvfccapital
0945 06 06 85
 
pvfccapital
0964 129 992
 
Close

Đăng ký nhận thông tin mở bán A3.


Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ gồm tên, email và điện thoại để nhận thông tin mở bán A3