Chương trình tặng rau sạch miễn phí dành cho cư dân Vinhomes Gardenia

Với nỗi trăn trở người Việt sinh sống trong đất nước được thiên nhiên ưu đãi lại không có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn nông sản chất lượng, (trong khi những quốc gia có điều kiện thổ nhưỡng nghèo nàn như Nhật Bản, khô cằn như Israel lại dẫn đầu về kỹ thuật canh nông, mang đến cho công dân những bữa ăn sạch, dinh dưỡng).

http://www.vinhomesgardenias.vn/

Tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư mạnh về kinh phí, phát triển đội ngũ chuyên gia để tiên phong khai sinh mô hình sản xuất – phân phối rau an toàn với quy trình hoàn toàn khép kín.

Mô hình sản xuất nông sản của Vingroup là kết quả của sự học hỏi, chuyển giao và kết hợp nhuần nhuyễn giữa quy trình canh nông tiên tiến Israel và công nghệ hiện đại Nhật Bản. Theo đó, từ công đoạn xuống giống, tưới tiêu, chăm sóc đến hệ thống sơ chế, đóng gói, phân phối…, tất cả chi tiết đều được kiểm soát dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Động thái đầu tư quyết liệt của Vingroup đã thể hiện sự quyết tâm thực hiện sứ mệnh do chính Tập đoàn đặt ra: cung cấp rau an toàn đúng nghĩa – trước hết cho cư dân Vinhomes qua chương trình tri ân khách hàng “Rau quả sạch cho mọi nhà”, xa hơn là người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó góp phần giải toả mối lo về vệ sinh an toàn thực phẩm của các gia đình qua từng bữa ăn, giúp cư dân trải nghiệm cảm giác yên tâm để thụ hưởng từng phút giây đáng sống.

http://www.vinhomesgardenias.vn/


Bà Trà, Giám đốc chăm sóc khách hàng Vinhomes Central Park, đại diện Vingroup chia sẻ tâm nguyện của Tập đoàn: “Chúng tôi chú tâm nghiêm túc đến từng tiểu tiết trong toàn bộ quy trình đưa rau từ đồng ruộng – nhà kính đến tay khách hàng, tất cả chỉ nhằm thoả tâm nguyện không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cư dân Vinhomes, và tham vọng hơn – là thực hiện nghĩa vụ mang đến cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho người Việt.”

Rau quả sạch cho mọi nhà” là chương trình tri ân khách hàng – những cư dân Vinhomes đang cư ngụ tại Hà Nội và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 1/10/2015. Mỗi hộ gia đình được giao miễn phí tận nhà 6kg rau an toàn/lần/tuần trong suốt 3 tháng. Rau tặng được sản xuất – phân phối dưới quy trình hoàn toàn khép kín, được đầu tư công nghệ Israel và máy móc tiên tiến Nhật Bản.


http://www.vinhomesgardenias.vn/ 

Đây là một hoạt động nhằm thực hiện sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” của Tập đoàn Vingroup, thể hiện sự xứng đáng với danh hiệu khu đô thị “đáng sống nhất Việt Nam” của Vinhomes. Đặc biệt, chương trình áp dụng cho cả khách hàng sẽ mua căn hộ/biệt thự Vinhomes Gardenia và các dự án Vinhomes khác .

0 nhận xét :

Khách hàng

BẠN CẦN HỖ TRỢ ?

Tư vấn sản phẩm cho Khách hàng, giúp Khách hàng lựa chọn được sản phẩm theo nhu cầu, mục đích và mong muốn

Đặt cọc, lấy thông tin Khách hàng, giúp Khách hàng đăng ký mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia

Ký hợp đồng, nhân viên môi giới sẽ hướng dẫn Khách hàng ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự tại Vinhomes Gardenia

Tham quan dự án, khi ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia, Khách hàng sẽ được tham quan dự án

Khách hàng tiền hành nhận nhà sau khi hoàn tất thủ tục và nộp đủ 100% giá trị chung cư, biệt thự Vinhomes Gardenia

Tư vấn dự án

pvfccapital
0971 93 8668
 
pvfccapital
0934 891 355
 
pvfccapital
0945 06 06 85
 
pvfccapital
0964 129 992
 
Close

Đăng ký nhận thông tin mở bán A3.


Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ gồm tên, email và điện thoại để nhận thông tin mở bán A3