Cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án Vinhomes Gardenia

Sau sự kiện ra mắt thị trường vào ngày 10-1-2016, Vinhomes Gardenia trở thành điểm nóng nhất của những ngày đầu năm này. Giới chuyên gia địa ốc nhận định, đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản đầu năm 2016.

Cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án Vinhomes Gardenia
Cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án Vinhomes Gardenia

Ngày 10-1-2016, dự án Vinhomes Gardenia đã tổ chức sự kiện chính thức ra mắt thị trường và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, khách hàng. Sau khi ra mắt, không chỉ nhiều nhà đầu tư bất động sản ở Hà Nội tìm mua dự án, mà ngay cả các nhà đầu tư ở Sài Gòn cũng rất quan tâm. Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng bởi chính những ưu điểm của dự án này như vị trí đắc địa, ý tưởng thiết kế độc đáo theo concept “cuộc sống xanh, trong lành và cân bằng” với hình tượng bông hoa nhài tây tinh khiết.

Bên cạnh ưu điểm vượt trội của dự án mà chủ đầu tư đã cùng các đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới là CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tạo ra thì Vinhomes Gardenia còn có thêm 5 lý do khách quan khiến dự án trở thành cơ hội vàng:

Thứ nhất, theo ước tính, Việt Nam đến năm 2020 có hơn 30 triệu người thuộc tầng lớp có thu nhập cao. Chắc chắn nguồn cầu sẽ ngày một lớn và là bài toán cho thị trường bất động sản trong hiện tại và tương lai. Đặc biệt với sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như sản phẩm The Arcadia bao gồm căn hộ cao cấp, căn hộ thông tầng duplex sang trọng thuộc dự án Vinhomes Gardenia thì hoàn toàn phù hợp với nhu cầu này.

Thứ hai, Vinhomes Gardenia và khu căn hộ The Arcadia được hưởng lợi lớn từ tác động tốc độ đô thị hóa. Theo ông Tuấn, hiện tốc độ đô thị hóa của Việt Nam đứng thứ 3 trong khu vực ASEAN. Lượng cư dân dịch chuyển từ nông thôn ra thành thị sống theo làn sóng này làm gia tăng nhu cầu nhà ở tại những đô thị lớn. Đặc biệt, mô hình đô thị hiện đại, với mật độ xây dựng chỉ 31% như Vinhomes Gardenia được đặc biệt chú ý. Từng căn hộ sang trọng, tiện nghi, diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên lớn đã mang con người gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống cân bằng hơn bao giờ hết mà không nhiều dự án đạt được.

Thứ ba, sự phát triển hạ tầng tiện tích kích cầu bất động sản phía Tây. Chỉ tính riêng trong giai đoạn 2014-2015, đầu tư xây dựng hạ tầng của Việt Nam gần bằng 8 năm trước cộng lại. Tại khu vực cửa ngõ phía Tây nơi dự án Vinhomes Gardenia tọa lạc, UBND TP.Hà Nội đã chú trọng đầu tư phát triển hàng loạt tuyến đường như Trục đường 32, Đại lộ Thăng Long… Việc bùng nổ đầu tư hạ tầng cũng như sự phát triển đồng bộ khu vực phía Tây sẽ làm gia tăng nhu cầu nhà ở, nhu cầu đầu tư tại dự án này.

Thứ tư, tín dụng đang trên đà phục hồi tốt. Tăng trưởng tín dụng BĐS được kiểm soát với lãi suất ngân hàng ổn định ở mức thấp. Đồng thời, chính sách tín dụng cũng góp phần kích cầu cho thị trường địa ốc. Đặc biệt, với dự án Vinhomes Gardenia, khách hàng được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng tới 24 tháng đầu tiên. “Như vậy, chỉ cần có 700 triệu đồng, khách hàng đã mua được căn hộ giá trên 2 tỷ đồng, lại không phải trả lãi trong 2 năm đầu tiên. Trong thời gian hai năm đó, dự án cũng đã xây dựng hoàn thành, khách hàng chưa có nhu cầu ở hoàn toàn có thể chuyển nhượng có lợi nhuận vì người mua có chỗ ở ngay, ai mà chẳng thích”, ông Tuấn khẳng định.

Thứ năm, dòng vốn bất động sản dồi dào. Lượng tiền mặt của các công ty bất động sản niêm yết đua nhau tăng, các doanh nghiệp này cũng đồng loạt tăng vốn chủ sở hữu. Lượng hàng hóa trên thị trường tăng đột biến trong 1-2 năm qua, hoạt động săn quỹ đất, thu hút vốn FDI, xây dựng dự án, chào bán diễn ra sôi động, thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản là thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cho các nhà đầu tư vào Vinhomes Gardenia lúc này.

0 nhận xét :

Khách hàng

BẠN CẦN HỖ TRỢ ?

Tư vấn sản phẩm cho Khách hàng, giúp Khách hàng lựa chọn được sản phẩm theo nhu cầu, mục đích và mong muốn

Đặt cọc, lấy thông tin Khách hàng, giúp Khách hàng đăng ký mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia

Ký hợp đồng, nhân viên môi giới sẽ hướng dẫn Khách hàng ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự tại Vinhomes Gardenia

Tham quan dự án, khi ký Hợp đồng mua chung cư hoặc biệt thự Vinhomes Gardenia, Khách hàng sẽ được tham quan dự án

Khách hàng tiền hành nhận nhà sau khi hoàn tất thủ tục và nộp đủ 100% giá trị chung cư, biệt thự Vinhomes Gardenia

Tư vấn dự án

pvfccapital
0971 93 8668
 
pvfccapital
0934 891 355
 
pvfccapital
0945 06 06 85
 
pvfccapital
0964 129 992
 
Close

Đăng ký nhận thông tin mở bán A3.


Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ gồm tên, email và điện thoại để nhận thông tin mở bán A3